เว็บพนันบอลออนไลน์ M8sbobet อัพเดตข่าวทีม แมนฯ ยูไนเต็ด

ข่าวฟุตบอล

สถานการณ์ของทีม แมนฯ ยูไนเต็ด เวลานี้ในโรงละครแห่งความฝันมีเรื่องวุ่นวายทุกวัน กระแสต่อต้านคนในตระกูล “เกลเซอร์ออก” ให้ลาออกพร้อมขายหุ้น เว็บพนันบอลออนไลน์ ของสโมสรฯ ยังโหมกระหน่ำอย่างต่อเนื่องสภาพทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ตอนนี้ย่ำแย่ขนาดไหนนั้น แฟนบอลทีมอื่นยังมองออก นับประสาอะไรกับแฟนบอลปีศาจแดงที่กินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะห่วงทีมรักของตัวเอง บางคนถึงขั้นเย้ยหยันว่าปีนี้ทีมตัวเองยังมีลุ้น (ลุ้นหนีตกชั้น)

เว็บพนันบอลออนไลน์ M8sbobet อัพเดตข่าวทีม แมนฯ ยูไนเต็ด

Sir Jim Ratcliffe เป็นชื่อของมหาเศรษฐี เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่มีข่าวพัวพันซื้อทีม Man Utd หากเจ้าของคนเก่าไม่เป็นที่นิยมของใคร ๆ แล้วตัดสินใจขายสโมสรฯ มหาเศรษฐีผู้นี้ยังตั้งเป้าหมายว่าจะเป็นหนึ่งในเจ้าของสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลก เรื่องของมหาเศรษฐี Sir Jim Ratcliffe ที่ต้องการซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด M8sbobet เราสามารถยืนยันได้ เนื่องจากเจ้าของบริษัทธุรกิจ เคมีภัณฑ์ ผู้นี้ได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่า เขาพร้อมที่จะซื้อหุ้นของครอบครัว Glazer ที่ไม่เป็นที่นิยมของใครต่อใครแล้ว

หากพวกเขาสามารถโน้มน้าวใจให้ คนตระกูลเกลเซอร์ ขายสโมสรได้ และมีความเชื่อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ว่าเจ้าของชาวอเมริกันที่ทำตัวไม่ดีนี้ พร้อมจะปล่อยทีม ยูไนเต็ด เมื่อต้องเผชิญกับแรงกดดันจากแฟนบอลขึ้นเรื่อย ๆ รายงานข่าวในฝั่งอเมริกาอ้างว่า ตระกูลเกลเซอร์ พวกเขากำลังพิจารณาขายหุ้นในสโมสร ซึ่งเป็นที่เข้าใจกันว่าจะเปิดให้ Ratcliffe ยื่นข้อเสนอซื้อได้ อย่างไรก็ตาม ชายผู้มั่งคั่งที่สุดคนหนึ่งในอังกฤษนี้ต้องการควบคุมอย่างเต็มที่ และมีเงินทุนมากพอที่จะซื้อหุ้นทั้งหมด

เพื่อเป็นการยุติการครอบครองของคนตระกูลเกลเซอร์ให้หมดไป ซื้อแมนฯ ยู ต้องใช้เงินเท่าไหร่ ? แหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับการซื้อกิจการกีฬารายใหญ่อ้างว่า ต้องใช้เงินประมาณ 6 พันล้านปอนด์ (7.2 พันล้านดอลลาร์) เพื่อซื้อสโมสรฯ โดยยกกรณีของทีม เชลซี ที่ถูกขายเป็นสถิติในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาเมื่อ Todd Boehly และ Clearlake Capital ซื้อสโมสรต่อจาก Roman Abramovich ในราคา 2.5 พันล้านปอนด์ (3.2 พันล้านดอลลาร์) โดยมีข้อตกลงเพิ่มเติมว่าจะลงทุน 1.75 พันล้านปอนด์ (2.1 พันล้านดอลลาร์) ตลอด 10 ปี

ข้อตกลงดังกล่าวเกิดขึ้นกับ “เดอะบลูส์” ภายใต้แรงกดดันอย่างหนักเพื่อให้ได้ข้อตกลงอย่างรวดเร็ว หลังจากที่ อับราโมวิชถูกรัฐบาลสหราชอาณาจักรคว่ำบาตร จากการเชื่อมโยงของเขากับประธานาธิบดี วลาดิมีร์ปูติน แห่งรัสเซีย แต่เนื่องจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมสโมสรฟุตบอลและเจ้าของสนามกีฬา ที่ใหญ่กว่าอย่างเห็นได้ชัด และเป็นหนึ่งในสโมสรที่ประสบความสำเร็จทางการค้ามากที่สุดในวงการกีฬาระดับโลก

ทั้งนี้นักวิเคราะห์ประจำเว็บรับพนันบอลพรีเมียร์ลีกคาดการณ์ว่า ตระกูลเกลเซอร์ส จะมีแผนราคาเสนอขายสูงกว่าที่สื่อคาดการณ์มาก และคนตระกูลนี้ขึ้นชื่อเรื่องความเคี้ยวรากดินในการทำธุรกิจมานานแล้ว โดยไม่เคยสนใจเรื่องการลงทุนเพื่อความก้าวหน้าของสโมสรฯ อย่างจริงจังเลย