เว็บพนัน M8bet กลุ่มแฟนบอลที่อันตรายและฉาวโฉ่ที่สุด

ข่าวฟุตบอล

ฟุตบอลเป็นกีฬาที่เชื่อมคนเข้าด้วยกัน ! แต่น่าเสียดายที่มันยังเชื่อมโยงคนอันตรายจำนวนหนึ่งเข้าไว้ด้วยกัน ทุกชาติต่างก็พยายามจะป้องกัน เช่น เว็บพนัน M8bet ได้จัดระเบียบกลุ่มแฟนบอลตัวเอง เพราะมีผลต่อภาพลักษ์ของชาติตัวเอง กลุ่มแฟนบอลเหล่านี้มักถูกเรียกว่า ” อันธพาลลูกหนัง ” ที่เกี่ยวข้องกับสโมสรฟุตบอล แน่นอนว่าปรากฏการณ์นี้ไม่เกี่ยวข้องกับฐานแฟนคลับทั้งหมดในโลก แต่มีบางแห่งที่ถือว่าอันตรายกว่าที่อื่นมาก

เว็บพนัน M8bet กลุ่มแฟนบอลที่อันตรายและฉาวโฉ่ที่สุด

วันนี้เราจะพูดถึงฐานแฟนฟุตบอลที่มีชื่อเสียงในทางไม่ดีเหล่านี้

1.วิสล่า คราคูฟ คือแฟนบอลในประเทศโปแลนด์ขึ้นชื่อเรื่องพฤติกรรมโหดเหี้ยมรองจากสหราชอาณาจักร โปแลนด์อาจมีแฟนฟุตบอลที่คลั่งไคล้มากที่สุดในโลก กลุ่มที่อันตรายที่สุดคือ Wisla Krakow หนึ่งในสโมสรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศ แฟน Wisla นั้นพฤติกรรมสุดโต่งมากจนได้รับเครดิตในเรื่อง

การทะเลาะวิวาท ในปี 2546 ซึ่งรวมถึงกลุ่มแฟนคลับอีกห้ากลุ่มในเมืองรอกลอว์ ทีมคู่แข่งที่ขมขื่นของพวกเขาคือ แฟน ๆ ของ MKS Cracovia บางครั้งมักมีการปะทะกันที่จบลงด้วยการบาดเจ็บล้มตาย แต่โชคดีที่ทั้งสองสโมสรไม่ได้เล่นในลีกระดับเดียวกันของฟุตบอลโปแลนด์มาหลายปีแล้ว

2.มิลล์วอลล์ เอฟซี แฟน Millwall หรือ Bushwackers ตามที่พวกเขาเรียกตัวเอง คนในเมืองผู้ดีรู้จักกันดีว่าเป็นฐานแฟนคลับที่แย่ที่สุดในสหราชอาณาจักร มิลล์วอลล์ ไม่ได้เล่นในลีกสูงสุดของฟุตบอลอังกฤษมาหลายปีแล้ว แต่สิ่งนี้ไม่ได้หยุดพฤติกรรมแฟน ๆ ของพวกเขาจากการก่อให้เกิดเหตุการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลอังกฤษ

พวกเขามักได้รับเครดิตสำหรับการก่อจลาจลบนถนน เช่น Kenilworth ในปี 1985 และการจลาจลใน Upton Park ในปี 2009 คู่แข่งที่ถือว่าขมขื่นของพวกเขาคือ West Ham ทีมในพรีเมียร์ลีก ชานกรุงลอนดอน

3.กาลาตาซาราย ทีมจากประเทศตุรกี แฟนของกาลาตาซารายมักจะต้อนรับทีมเยือนด้วยป้ายที่เขียนว่า “ยินดีต้อนรับสู่นรก” บนสนามกีฬาของพวกเขาที่ชื่อ Ali Sami Yen ซึ่งเป็นสถานที่ลงเล่นฟุตบอลยากที่สุดในยุโรปเพราะเสี่ยงโดนปาของใส่หัว (อ้างจากหลายๆ ทีมที่ไปเล่นมา) แต่สนาม Turk Telekom Arena แห่งใหม่ที่ Galatasaray ย้ายไปในปี 2011 นั้น

กลับแย่ยิ่งกว่าเดิม เว็บพนัน M8bet เนื่องจากการออกแบบให้เป็นสนามที่มีเสียงดังก้องที่สุด ที่ไม่มีสนามไหนเทียบเท่า นอกจากจะดังแล้ว แฟนๆ ของกาลาตาซารายยังเป็นพวกที่ห้าวที่สุดในตุรกีอีกด้วย พวกเขามีจำนวนมากกว่าฐานแฟนทีมอื่นๆ ในประเทศอย่างมากและจะเป็นที่จดจำของทุกคนในการมาเยือนครั้งแรก พวกนี้เป็นไม้เบื่อไม้เมากับแฟนบอลฝั่งตรงข้ามอย่าง เฟเนร์บาห์เช่

4.ทีมชาติโคลอมเบีย ฐานแฟนคลับบางแห่งอาจเพิ่งไปถึงจุดสุดยอด แต่กับแฟนบอลทีมชาติโคลอมเบียพวกเขาได้ข้ามเส้นนี้ไปแล้วณ จุดหนึ่ง นอกจากจะดังและแกร่งในการเชียร์บอลแล้ว (ตามสไตล์อเมริกาใต้) พวกเขายังไม่กลัวที่จะใช้ความรุนแรงเวลาอยู่นอกสนาม แม้แต่การฆาตกรรม !

หลังการทำเข้าประตูตัวเองที่โชคร้ายในฟุตบอลโลก 1994 โดยนักเตะกองหลัง อันเดรส เอสโกบาร์ ผู้เล่นชาวโคลอมเบียรายนี้ถูกแทงและสังหารหลังจากกลับถึงบ้าน โดยกลุ่มแฟนบอลในบาร์แห่งหนึ่งในเมืองหลวง เมเดลลิน กองเชียร์ชาวโคลอมเบียไม่คิดว่าทีมจะแพ้เกมนี้ เนื่องจากความผิดพลาดของ อันเดรส เอสโกบาร์ เขาถูกศาลเตี้ยพิพากษาและลงโทษอย่างสุดโต่ง

กองเชียร์แฟนบอลทั้งหมดข้างต้นถือเป็นพวกอันตราย หากต้องมาร่วมเชียร์อยู่ในสนามเดียวกัน เพราะปะปนไปด้วยกลุ่มมิชาชีพ โจรผู้ร้าย นักก่ออาชกรรม พวกหัวรุนแรง และชอบใช้สารเสพติด แฟนบอลอันธพาลจำนวนมากโดนแบล็คลิสต์ห้ามเข้าประเทศในหลาย ๆ ประเทศก็มีเยอะ