เว็บพนันบอล M8bet สัมภาษณ์พิเศษ “รูนีย์” เรื่องติดเหล้า

ข่าวฟุตบอล

เวย์น รูนีย์ นักเตะหัวใจสีน้ำเงินในคราบปีศาจแดง และอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ เผยเรื่องการดื่มสุราท่ามกลางแรงกดดันในการเล่นฟุตบอลอาชีพ ซึ่งได้ให้สัมภาษณ์พิเศษกับ เว็บพนันบอล M8bet รูนีย์ อดีตนักเตะปัจจุบันอายุ 36 ปีรายนี้ เล่าถึงการต่อสู้ที่เขาต้องเผชิญในฐานะนักเตะพรสวรรค์วัย 16 ปี ที่เอฟเวอร์ตัน และหลังจากนั้นย้ายไปอยู่กับสโมสรดังของเกาะอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็คว้าถ้วยรางวัลใหญ่ได้มากมายพร้อมรับค่าเหนื่อยมหาศาลต่อสัปดาห์

เว็บพนันบอล M8bet สัมภาษณ์พิเศษ "รูนีย์" เรื่องติดเหล้า

เวย์น รูนีย์ ได้เปิดใจในการต่อสู้กับโรคพิษสุราเรื้อรัง การดื่มสุราอย่างหนักระหว่างอาชีพการเล่นของเขา และเปิดเผยความมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ตัวเองว่า สามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยการเรียนรู้จากความผิดพลาดของตัวเอง อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษรายนี้ เล่าถึงการต่อสู้ที่เขาต้องเผชิญแรงกดดัน หลังจากเริ่มต้นอาชีพค้าแข้งในเวทีพรีเมียร์ลีกในฐานะนักเตะพรสวรรค์สูงอายุ 16 ปี ที่ Goodison ปาร์คของสโมสรเอฟเวอร์ตัน และต่อมาก็ย้ายไปยังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยค่าเหนื่อยเงินก้อนโต

“ผมเคยทำผิดพลาดมากมายตอนที่ยังเด็ก บ้างทีก็ออกสื่อ บ้างทีก็ไม่ได้ออกสื่อ ไม่ว่าจะเป็นการทะเลาะต่อสู้หรืออะไรก็ตาม” รูนี่ย์ กล่าว “สำหรับผมการที่จะจัดการกับเรื่องนั้น จัดการกับสิ่งที่ปปรากฏในหนังสือพิมพ์ จัดการกับผู้จัดการในเวลานั้น จัดการกับครอบครัวในเวลานั้น มันยากมาก” “ในช่วงปีแรกๆ ของผมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และผมก็เพิ่งมีลูกชายคนแรก ผมต้องขังตัวเองเอาไว้ในบ้านจริงๆ ผมไม่เคยออกไปเที่ยวผับไหนเลย” “มีหลายครั้งที่ผมได้พักจากการเล่นฟุตบอลสองสามวัน และจริงๆ แล้วผมก็พยายามทำตัวเองให้ห่างเหินจากการดื่ม พยายามเอาสิ่งนั้นออกไปจากความคิดของผม” “การปิดกั้นตัวเองทำให้ผมลืมปัญหาบางอย่างที่ผมกำลังเผชิญอยู่ แต่มันไม่เหมือนกับการดื่มสุรา”

รูนี่ย์ กลับมาค้าแข้งกับเอฟเวอร์ตันอีกครั้งในปี 2017 หลังจากยิงไป 253 ประตูจากการลงเล่น 559 นัดให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเขาเสริมว่า มันเป็นแค่การสร้างเสริมความกดดันในการเล่นให้กับประเทศของคุณ การเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ความกดดันของบางสิ่งที่ออกมาในหนังสือพิมพ์ เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของผม ผมแค่พยายามจัดการกับทุกอย่าง คุณจะพบวิธีจัดการกับมันด้วยตัวเองเสมอ ผมพยายามที่จะจัดการกับมันด้วยตัวเองมากกว่าที่จะขอความช่วยเหลือ ผมรู้สึกว่าอยู่ใน “จุดที่แย่มาก” ก่อนที่จะทำงานผ่านปัญหาต่างๆ มาได้และกลายเป็นผู้ทำประตูสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของทั้งยูไนเต็ด และทีมชาติอังกฤษ ”

ทั้งหมดคือบทสัมภาษณ์ที่ เวย์น รูนีย์ ให้เกียรติกับเว็บไซต์พนันบอลออนไลน์ M8 ของเราและตอนนี้เขาก็ก้าวไปอีกขั้นบนเส้นทางการเป็นผู้ฝึกสอน เราคงได้เห็นฝีมือผลงานของเขาในอนาคตอันใกล้นี้ครับ