วิธีดูบอลพรีเมียร์ลีก 2021/2022 กับเว็บไซต์กีฬาออนไลน์

ข่าวฟุตบอล

การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเป็นที่นิยมของแฟนบอลทั่วโลก วิธีดูบอลพรีเมียร์ลีก จากเกมถ่ายทอดสด ทั้งหมดตลอดฤดูกาล แต่เมื่อฤดูกาล 19/20 เว็บไซต์อเมซอนแพลตฟอร์มสื่อโซเชียลเจ้าใหญ่ ได้กระโดดเข้าสู่สงครามการเสนอราคา เพื่อให้ได้สิทธิ์ในการออกอากาศทางอินเตอร์เน็ตในระบบออนไลน์ของฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ทีวีของสหราชอาณาจักร เป็นครั้งแรกที่แฟนฟุตบอลจะต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อรับชมทีมของพวกเขา

วิธีดูบอลพรีเมียร์ลีก 2021/2022 กับเว็บไซต์กีฬาออนไลน์

การดำเนินการด้วยสิทธิ์ใน วิธีดูบอลพรีเมียร์ลีก มีเพียง 10% ของการแข่งขันทั้งหมดของ Amazon Prime Video Premier League อย่างไรก็ตาม อาจเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลง เมื่อพูดถึงการชมฟุตบอลในประเทศนี้แพ็คเกจ Sky Sports แบบดั้งเดิมที่อนุญาตให้ดูออนไลน์ผ่านแอพ Sky Go หรือเว็บไซต์เช่นเดียวกับผู้ที่สมัครใช้งานของบริษัท BT Sport แต่ข้อตกลงของ Amazon ไม่เหมือนใครด้วยเหตุผลอื่น

นอกจากจะเป็นการรายงานข่าวพรีเมียร์ลีกแบบออนไลน์ครั้งแรกแล้ว ยังจะเป็นครั้งแรกที่มีการถ่ายทอดสดหลายเกมพร้อมๆ กันมีตัวเลือกหลายแบบลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าแมตช์ใดต้องการดู แล้วอนาคตของฟุตบอลใน UK TV จะเป็นอย่างไร? เซอร์ริชาร์ด แบรนสัน เจ้าของบริษัท Virgin Mediaได้เป็นแกนนำตลอดหลายปีที่ผ่านมาเป้าหมายของเขาคือ ต้องการจะยกเลิกข้อจำกัดทางโทรทัศน์ในปัจจุบัน การแข่งขันในพรีเมียร์ลีกส่วนใหญ่ยังคงถูกจำกัดอยู่ในบางช่วงเวลา ซึ่งไม่เข้ากับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่

การเปลี่ยนเวลาถ่ายทอดสดการแข่งขัน อาจจะทำให้ผู้มาชมที่สนามกีฬาน้อยลง คือข้อเป็นห่วงของทางฝ่ายสโมสรฯ แต่ในปี 2564 การแข่งขันเริ่มขึ้นในคืนวันศุกร์ เช้าวันเสาร์ ตอนเย็นและกลางคืน บ่ายและเย็นของวันอาทิตย์และคืนวันจันทร์ ยังคงมีแฟนบอลเต็มความจุในการเข้าสนาม เมื่อ Sky Sports เปิดตัวครั้งแรกในปี 1992 มีการแสดงการแข่งขันสด 60 รายการตลอดฤดูกาล ในปี พ.ศ. 2564 จำนวนนั้นถึง 200 (จากผู้แพร่ภาพกระจายเสียงทั้งสาม) ความก้าวหน้าบ่งบอกว่าจำนวนนั้นจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ผู้บริหารระดับสูงของพรีเมียร์ลีกดันให้มีการนำเสนอ Netflix แห่งฟุตบอล พรีเมียร์ลีกควรยุติการเอาท์ซอร์สเนื้อหาของตนไปยังบริษัทต่าง ๆ เช่น Sky และ BT ได้แล้วและตั้งค่าบริการสตรีมมิ่งสไตล์ Netflix ในลักษณะเดียวกันกับที่กีฬาอย่าง NBA ในอเมริกาเขาทำ การคำนวณตัวเลขผู้ชมชี้ให้เห็นถึงข้อที่ดีกว่า สำหรับสมาคมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกจะมีลูกค้าเพิ่มอีกด้วย “หากคุณนำ Netflix ของฟุตบอลเข้ามา” จะมีผู้สมัครสมาชิก 100 ล้านคนทั่วโลกที่ยอมจ่าย 9 ปอนด์ต่อเดือน แฟนบอลจะไม่มีทางเลิกดูเพราะไม่มีใครสามารถให้ราคาแบบนั้นได้

เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา พรีเมียร์ลีกมีการขยายเงื่อนไขของข้อตกลงทีวีในปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม Sky, BT และ Amazon จะยังคงรักษาสถานะเดิมไว้จนถึงปี 2025 ต่อจากนั้นอนาคตของการรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในอนาคตอาจแตกต่างปัจจุบันไป