เว็บพนันบอล M8bet ร่วมกับสโมสรพรีเมียร์ลีกคืนกำไรให้สังคม

ข่าวฟุตบอล

เว็บพนันบอล M8bet พบเชื้อโรคไวรัสโคโรน่าหรือ Covid-19 สายพันธ์ุโอไมคอนกลับมาระบาดหนักอีกครั้งทั่วโลกรวมทั้งในบ้านเราด้วยเช่นกัน ยอดผู้ป่วยต่อวันเลยหลักหมื่นต่อคนไปแล้ว แต่ถ้าเทียบกับต่างประเทศเรายังน้อยกว่าบ้านเขามากนัก เช่น อังกฤษที่มีคนติดเชื้อหลักแสนคนต่อวัน แต่ดูเหมือนว่าคนบ้านเขาจะไม่ค่อยซีเรียสอะไรมากมาย เพราะคงทำใจแล้วปล่อยไปตามธรรมชาติ ดูแลสุขภาพให้ดีที่สุด หากจะติดก็ให้มันติดไป อย่างน้อยฉีดวัคซีนไปแล้วคงไม่ถึงเสียชีวิตหรอก อีกอย่างองค์การอนามัยโลกก็เตรียมประกาศให้โรคนี้เป็นโรคเฉพาะถิ่นของภูมิภาค มนุษย์เราต้องอยู่ร่วมกับมัน

เว็บพนันบอล M8bet ร่วมกับสโมสรพรีเมียร์ลีกคืนกำไรให้สังคม

แต่สโมสรฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกร่วมกับ เว็บพนันบอล M8bet ได้มีการช่วยเหลือชุมชนท้องถิ่นในช่วงการระบาดใหญ่ สโมสรชั้นนำทั้ง 20 แห่ง แบ่งรายได้ส่วนหนึ่งให้กับสังคม เพื่อช่วยเหลือชุมชนในท้องถิ่นของตนฟุตบอลเป็นส่วนสำคัญของชุมชน แต่สิ่งเหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เมื่อวิกฤต Covid-19 ทวีความรุนแรงขึ้นกระทบจำนวนครอบครัวหลายแสน จุดสนใจอยู่ที่ว่าสโมสรในพรีเมียร์ลีกสามารถช่วยชุมชนของพวกเขาได้อย่างไร ?

  • สโมสรอาร์เซนอล ให้การสนับสนุนสำหรับชุมชนของพวกเขา 100,000 ปอนด์ เป็นเวลาหลายเดือนแก่องค์กรการกุศลและองค์กรในท้องถิ่น เงินอีก 50,000 ปอนด์ได้ถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังกองทุนวิกฤตฉุกเฉิน นอกจากนี้ มีการจัดหาแหล่งข้อมูลดิจิทัลสำหรับการเรียน ของเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาในท้องถิ่น
  • สโมสร Aston Villa สนับสนุนผู้คนที่อ่อนแอและองค์กรการกุศลทั่วเมือง จัดอาหารกลางวันละเกือบพันกล่องบริจาคให้กับองค์กรการกุศลคนไร้บ้านทั่วเมือง
  • สโมสรบอร์นมัธ เอ็ดดี้ ฮาว กลายเป็นผู้จัดการทีมพรีเมียร์ลีกคนแรกที่ยอมลดค่าจ้างโดยสมัครใจ ระหว่างการระบาดของโคโรนาไวรัส และยังจัดกิกรรมช่วยหาเงินบริจาคให้กับบ้านพักเด็กกำพร้า บอร์นมัธให้คำมั่นว่าจะเข้าถึงพลเมืองที่เปราะบางและโดดเดี่ยวในสังคม ซึ่งได้รับผลกระทบจากการระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัสที่กำลังดำเนินอยู่
  • สโมสรเชลซี แห่งกรุงลอนดอน อังกฤษ มีมูลนิธิกิจกรรมที่ทำงานร่วมกับผู้สูงอายุ สนับสนุนผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเรื่องสุขภาพ
  • สโมสรคริสตัล พาเลซ สนับสนุนธนาคารอาหารในท้องถิ่น และได้ติดต่อผู้ถือตั๋วปีทุกฤดูกาลที่มีอายุ 70 ​​​​ปีขึ้นไป (ซึ่งมีมากกว่า 1,000 คน) เพื่อเสนอความช่วยเหลือในทางปฏิบัติ พูดคุยและตรวจสอบความเป็นอยู่ของพวกเขามาเกือบปีแล้ว
  • สโมสรเอฟเวอร์ตัน ให้ความสำคัญกับชุมชนมีความมุ่งมั่นที่จะจ่ายเงินให้กับพนักงานชั่วคราวที่ไม่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันโดยตรง ซึ่งไม่สามารถทำงานได้เนื่องจากวิกฤตโคโรนาไวรัส และผู้ปฏิบัติงานในวันแข่งขันที่มีส่วนร่วมโดยตรงของสโมสร จะได้รับค่าจ้างตลอดฤดูกาลที่เหลือของพรีเมียร์ลีก ตามเงื่อนไขการมีส่วนร่วมและความถี่ของงานที่ทำไปก่อนหน้านี้ เอฟเวอร์ตัน ยังได้บริจาคเงินและเปิดตัวแคมเปญ “Blue Family” องค์กรการกุศลอย่างเป็นทางการในชุมชนบริจาคเงิน 50,000 ปอนด์ เพื่อเปิดตัวแคมเปญ “ครอบครัวสีน้ำเงิน” เพื่อสนับสนุนผู้ที่อ่อนแอที่สุดในสังคม
  • สโมสรเลสเตอร์ ได้ช่วยซูเปอร์มาร์เก็ตในท้องถิ่นขายอาหารราคาถูก ผู้เล่นในทีมชุดใหญ่อย่าง เจมี่ วาร์ดี้ และจอนนี่ อีแวนส์ ได้ส่งข้อความสำคัญไปยังผู้สนับสนุนบนโซเชียลมีเดีย เพื่อขอบคุณการทำงานของทุกคนที่เกี่ยวข้อง เลสเตอร์ ซิตี้ ยังคงให้การสนับสนุนโรงเรียนพันธมิตรผ่านกิจกรรมสำหรับเยาวชนของพนักงานหลัก
  • สโมสรลิเวอร์พูล ดำเนินการช่วยเหลือผู้คนในชุมชน สโมสรจัดลำดับความสำคัญของงานชุมชน จุดโฟกัสที่สองของพวกเขาต่อวิกฤตการณ์คือ ผู้สูงอายุและผู้ที่มีปัญหาการแยกตัวทางสังคมหรือคนไร้บ้าน มีการบริจาคเงินจำนวน 40,000 ปอนด์ ร่วมกับมูลนิธิสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ให้กับธนาคารอาหารเซนต์แอนดรูในลิเวอร์พูลตอนเหนือ และยังมีโครงการอาสาสมัครช่วยในการคัดแยกอาหาร และดูแลให้ผู้ที่ต้องการได้รับพัสดุอาหาร
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้เข้ามาสนับสนุนกลุ่มธนาคารอาหารที่มีแฟน ๆ เป็นผู้จัดงาน นอกเหนือจากการบริจาคร่วม 100,000 ปอนด์ ให้กับเมืองแมนเชสเตอร์ฯ เพื่อช่วยเหลือธนาคารอาหารในท้องถิ่นแล้ว

ทั้งหมดนี้คือตัวอย่างบางส่วนของสโมสรฟุตบอลในเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ให้การช่วยเหลือสังคนในยามที่ทุกคนต้องเผชิญกับความยากลำบากแทบจะทุกเรื่อง เพราะเขามองว่า ก่อนหน้านี้แฟนบอลก็ให้การสนับสนุนทีมมาด้วยดีตลอด พอถึงวิกฤตเหตุการณ์แบบนี้ก็อยากคืนกำไรให้กับสังคมบ้าง