สมัครพนันบอลออนไลน์ M8bet ก่อนฟุตบอลจะไม่หยุดที่ 90 นาที

ข่าวฟุตบอล

ฟีฟ่ากำลังมองหาความเป็นไปได้ที่จะขยายการ สมัครพนันบอลออนไลน์ M8bet แข่งขันเป็น 100 นาที แทนที่กฎกติกาเดิม 90 นาที ก่อนฟุตบอลโลกที่กาตาร์ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาองค์กรฟีฟ่าโดนคำวิพากษ์วิจารณ์มากมาย หลังจากต้องการให้มีการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกทุก ๆ สองปีแทนที่จะเป็นทุก ๆ สี่ปี สำหรับหลาย ๆ ประเทศและแฟน ๆ มองว่ามันมากเกินไป แม้ว่าไอเดียนี้จะได้รับการสนับสนุนจากบางประเทศบางแห่งในโลก ซึ่งยินดีเป็นอย่างยิ่งเพราะจะมีโอกาสได้ผ่านการคัดเลือกไปเล่นรอบสุดท้ายมากขึ้น

สมัครพนันบอลออนไลน์ M8bet ก่อนฟุตบอลจะไม่หยุดที่ 90 นาที

ขณะนี้ คณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก กำลังเสี่ยงต่อแผนการของพวกเขาสำหรับทัวร์นาเมนต์นี้มากขึ้น เนื่องจากพวกเขากำลังมองหาการสนับสนุนคำแนะนำให้ปรับเวลาการแข่งขันเพิ่มเป็น 100 นาที ให้ทันสำหรับฤดูหนาวนี้ ตามรายงานของ Corriere dello Sport ผ่านทาง Football Italia ฟีฟ่าต้องการเพิ่มเวลาการแข่งขันอีก 10 นาที เพื่อชดเชยกับลูกบอลที่ออกนอกสนามในเวลาเล่นระหว่างเกม

บางทีเร็ว ๆ นี้นาฬิกาฟุตบอลจะไม่หยุดที่ 90 นาที ประเด็นนี้มาจากข้อเท็จจริงที่ว่า ลูกบอลไม่ได้อยู่ในการเล่นเป็นเวลานานในการแข่งขันฟุตบอล ไม่นานเท่าที่ควรอย่างแน่นอน จากข้อมูลของ CIES Football Observatory มีลูกบอลที่เล่นอยู่ในสนามได้ 64.7% ของการแข่งขันในแชมเปี้ยนส์ลีก และตัวเลขนั้นลดลงเหลือเพียง 62% ในพรีเมียร์ลีก ลีกระดับสูงของอังกฤษมีเปอร์เซ็นต์ต่ำที่สุดเมื่อเทียบกับลีกใหญ่อื่น ๆ

แม้ว่าฟุตบอลถ้วยแชมเปี้ยนชิพจะต่ำกว่าด้วยเวลาเล่นเพียง 57.2% FIFA หวังว่าจะปรับปรุงระยะเวลาในการเล่นเกมโดยเพิ่มเวลาเพิ่มอีก 10 นาที แม้ว่าเปอร์เซ็นต์ที่ได้เพิ่มจะน้อยนิดก็ตาม นาฬิกาฟุตบอลโลกนับถอยหลังสู่การแข่งขัน กล่าวกันว่าแนวคิดนี้มาจาก จานนี อินฟานติโน ประธานฟีฟ่าโดยตรง การเล่นเพิ่มอีก 10 นาที ยังคงต้องได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการสมาคมฟุตบอลนานาชาติหรือ IFAB เป็นผู้ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงกฎ

ในอดีตนั้นมีข้อเสนอแนะว่า ฟุตบอลใช้ระบบเวลาที่คล้ายคลึงกับระบบกีฬารักบี้ โดยที่นาฬิกาจะหยุดลงชั่วคราวเมื่อหยุดการแข่งขัน เพื่อให้เกมมีการเล่นลูกมากขึ้น เช่นเดียวกับแนวคิดการแข่งขันฟุตบอลโลกทุก ๆ สองปี และการเพิ่มเวลาแข่งขันที่ยาวขึ้น 10 นาที FIFA พร้อมที่จะเพิ่มโควต้าทีมในทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลโลกในปี 2026 จะมี 48 ทีม