เว็บพนันฟุตบอลออนไลน์ M8BET ร่วมสนับสนุนสโมสร เอฟเวอร์ตัน

ข่าวฟุตบอล

รายงานจากสโมสรฟุตบอล Everton FC ได้เซ็นสัญญากับ เว็บพนันฟุตบอลออนไลน์ M8BET เป็นสปอนเซอร์เสื้อกับสโมสรฟุตบอลในพรีเมียร์ลีก เอฟเวอร์ตัน ได้บรรลุข้อตกลงหุ้นส่วนหลักใหม่ในฤดูกาลหน้าเรียบร้อย ซึ่งแบรนด์บริษัทธุรกิจเดิมพันจะจ่ายเงิน 10 ล้านปอนด์ต่อปี เพื่อรับการสนับสนุนหลักของเสื้อทีม ค่าธรรมเนียมนั้นสูงกว่าสถิติก่อนหน้าของสโมสรเอฟเวอร์ตันที่ 9.6 ล้านปอนด์ต่อปี ที่จ่ายโดยสปอนเซอร์เดิมระหว่างปี 2017 ถึง 2020

เว็บพนันฟุตบอลออนไลน์ M8BET ร่วมสนับสนุนสโมสร เอฟเวอร์ตัน

บริษัทรับพนันใหม่ เว็บพนันฟุตบอลออนไลน์ M8BET เข้ามาแทนที่ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของสโมสร สำหรับฤดูกาล 2022/23 สัญญาความร่วมมือหลายปีจะเริ่มในวันที่ 1 กรกฎาคม หลังจากที่สโมสรตัดสินใจยุติสัญญากับตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ออนไลน์ Cazoo เมื่อปีก่อนการเป็นพันธมิตรกับ Stake นี้เป็นข้อตกลงมูลค่าสูงสุดที่ด้านหน้าเสื้อในประวัติศาสตร์ 144 ปีของสโมสร อย่างไรก็ตาม ข้อตกลงดังกล่าวจะทำให้เกิดความตกตะลึงในหมู่ผู้สนับสนุนของสโมสร

แฟนบอลโลกสวยบางกลุ่มไม่เห็นด้วยกับการเชื่อมโยงใดๆ กับบริษัทพนัน ในปี 2020 เอฟเวอร์ตันเคยประกาศว่า พวกเขากำลังยุติข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์เสื้อแข่งกับกลุ่มพนันในเคนยา มูลค่า 7 ล้านปอนด์ ในปีก่อนหน้าเมื่อสองปีก่อนในฐานะหุ้นส่วนหลักของเอฟเวอร์ตัน แบรนด์ Stake จะปรากฏที่ด้านหน้าเสื้อแข่งทีมชายและหญิง

ตลอดจนปรากฏบนหน้าจอและชุดสื่อที่สนามแข่ง Goodison Park และที่สนามฝึกซ้อม Finch Farm ตลอดจนแพลตฟอร์มดิจิทัลทุกช่องทางของสโมสร Stake เป็นบริษัทรับพนันถูกกฎหมาย ซึ่งได้รับอนุญาตอย่างเต็มที่จากคณะกรรมการการพนันแห่งสหราชอาณาจักร เป็นหนึ่งในเว็บพนันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม และมีผู้ใช้นับล้านทั่วโลก

การเป็นหุ้นส่วนกับเอฟเวอร์ตันแสดงถึงการขยายพอร์ตโฟลิโอด้านกีฬาของสเตค โดยต่อยอดจากการเปิดตัวล่าสุดของแบรนด์ในฐานะพันธมิตรการพนันอย่างเป็นทางการของ UFC ในละตินอเมริกา เอเชีย และบราซิล ซึ่งเข้าถึงผู้ชมทีวีทั่วโลกที่มีบ้านเกือบหนึ่งพันล้านหลัง นอกจากนี้ องค์กรยังมีกลุ่มทูตระดับโลกที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น แร็ปเปอร์และนักแสดงชื่อดัง

ซึ่งรวมกันเป็นพันธมิตรที่หลากหลาย ซีอีโอของ Everton กล่าวว่า ” เรามีสปอนเซอร์ที่มีความทะเยอทะยานพร้อมแผนการเติบโตที่น่าประทับใจ และเราทุกคนรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นพันธมิตรกับพวกเขา ในขั้นตอนนี้ของการเดินทาง พวกเราจะมีรายได้ใหม่เพิ่มขึ้น เราทำงานอย่างหนักในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา และทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เพื่อรักษาข้อตกลงกับหุ้นส่วนที่สำคัญที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสร

ผมขอแสดงความยินดีกับพวกเขาในความสำเร็จนี้ และในนามของทุกคนที่สโมสร ผมแสดงความขอบคุณต่อผู้ใหญ่ใจดีที่เลือก เอฟเวอร์ตัน เป็นหุ้นส่วนระยะยาวของพวกเขา ข้อตกลงสถิติใหม่ของสโมสรเกิดขึ้น หลังจากการขยายทีมการค้าของเอฟเวอร์ตัน และการมุ่งเน้นที่การเพิ่มรายได้ในทรัพย์สินทางการค้าทั้งหมดของสโมสร การยอมรับตัวเลือกในการยุติการเป็นหุ้นส่วนครั้งก่อนของเอฟเวอร์ตันกับกาซูก่อนกำหนด

สโมสรกล่าวว่าทีมการค้าของสโมสรสามารถเอาชนะการแข่งขันจากฟุตบอลและกีฬาอื่น ๆ เพื่อรักษาข้อตกลงที่ทำกำไรได้ เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Everton สโมสรที่มีขนบธรรมเนียมประเพณีและมีฐานแฟน ๆ ที่หลงใหลและภักดีซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลก เอฟเวอร์ตัน เป็นสโมสรที่เติมเต็มความทะเยอทะยานในการเติบโตของเราอย่างสมบูรณ์แบบ

ในขณะที่เรามองหาการขยายธุรกิจไปทั่วโลก และเสริมความแข็งแกร่งให้กับพอร์ตโฟลิโอของเรา ในการเป็นสปอนเซอร์กีฬาชั้นนำ นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับทุกคนที่ได้เข้าร่วมครอบครัวสีน้ำเงินและทำหน้าที่ของเราในการสนับสนุนสโมสร ในขณะที่กำลังเปลี่ยนไปสู่สนามแห่งใหม่ เราตั้งตารอที่จะได้เฉลิมฉลองบทที่น่าตื่นเต้นที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสร เอฟเวอร์ตัน ในทุกๆ ที่