เว็บM8bet ตัวอย่างการเดิมพันกีฬาที่ชนะแบบ “เหลือเชื่อที่สุด”

ข่าวกีฬา

เราทุกคนมักฝันถึงชัยชนะครั้งใหญ่ใน เว็บM8bet ขณะที่เราเลือกอัตราต่อรองอย่างรอบคอบที่สุดแล้ว เลือกทีมโปรดของเรา วางเดิมพันและดูด้วยลมหายใจที่ร้อนผ่าว เมื่อเสียงนกหวีดดังขึ้นครั้งสุดท้าย เราจินตนาการว่ามันเป็นสัญญาณของชัยชนะครั้งหนึ่งในชีวิตอีกด้วย แมตช์นี้เราจะไม่เจ็บอะไรมากใช่ไหม ? สำหรับนักพนันที่โชคดีบางคนชัยชนะที่เปลี่ยนแปลงชีวิต มันเป็นมากกว่าแค่ความฝันลองมาดูเคสตัวอย่างชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์การเดิมพันกีฬากัน

เว็บM8bet ตัวอย่างการเดิมพันกีฬาที่ชนะแบบ "เหลือเชื่อที่สุด"
  • เว็บM8bet ฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหราชอาณาจักร คุณปู่ปีเตอร์ เอ็ดเวิร์ด มั่นใจว่าเด็กคนนี้ แฮร์รี่ วิลสัน (อดีตเด็กปั้นของทีม ลิเวอร์พูล) จะต้องได้รับเกียรติยศติดทีมชาติและลงเล่นในสนาม ซึ่งที่จริงแล้วในปี 2000 (ตอนที่แฮร์รี่ยังเป็นเด็กหัดเดิน) คุณปู่เอ็ดเวิร์ด ได้ไปหาร้านเจ้ามือรับแทงและยอมควักเงินวางเดิมพันไป 50 ปอนด์ (ประมาณ 67 ดอลลาร์) โดยพนันว่าหลานชายของเขาจะได้เล่นให้กับเวลส์ ทีมชาติของเขา โดยร้านพนันให้อัตราต่อรองค่อนข้างยาวที่ 2,500-1
  • แต่เขามั่นใจว่ามันจะได้ผลเวลาผ่านไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วจนถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2013 และแฮร์รี่วัย 16 ปี ก็ได้นั่งอยู่บนม้านั่งของเวลส์ ในนาทีที่ 87ของฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับเบลเยียม โดยวันนั้นแฮร์รี่ ถูกดึงเข้ามาแทนที่ ฮัล ร็อบสันคาน แฮร์รี่ไม่เพียงแต่ทำลายสถิติที่เป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุด แต่เขายังทำให้ปู่ของเขาเป็นเศรษฐีอีกด้วย โดยรวมปู่ของเขาได้เงินพนันเป็นจำนวนเงิน 150,000 ปอนด์สเตอลิงก์ ถือเป็นการเดิมพันอนาคตที่รวดเร็วและรุนแรง
  • ในปีพ.ศ. 2541 Richard Hopkins ได้มองการณ์ไกลเช่นเดียวกันเมื่อเขาเฝ้าดู Evan ลูกชายของเขาแข่งกับ Lewis Hamilton ในสนามโกคาร์ทเชื่อว่า แฮมิลตัน เด็กอายุน้อยคนนี้มีอนาคตอันรวดเร็วรออยู่ข้างหน้า ” ฮอปกินส์ ” จึงวางเดิมพันสามรายการสำหรับดาวรุ่งพุ่งแรง อย่างแรกคือการเดิมพัน 200 ปอนด์ (270 ดอลลาร์) ที่แฮมิลตันจะชนะการแข่งขัน Formula 1 ก่อนที่เขาจะอายุ 23 ปี และการเดิมพันอีก 100 ปอนด์ว่าเขาจะเป็นแชมป์โลกคนที่ 25 ฮอปกินส์
  • เขามั่นใจในการคาดการณ์ของเขามากจนทำให้เขาวางเดิมพันเพิ่มเติมอีกครั้งที่สามจำนวน50 ปอนด์ ที่แฮมิลตันจะบรรลุทั้งสองอย่าง แฮมิลตัน ทำให้ฮอปกินส์รวยขึ้น 40,000 ปอนด์ เมื่อเขาได้รับรางวัลรายการแคนาเดียนกรังปรีซ์ในปี 2550 เมื่ออายุ 22 ปี และรวยขึ้น 50,000 ปอนด์เมื่อเขาคว้าตำแหน่งแรกในรายการบราซิลกรังปรีซ์ในปี 2551 เป็นแชมป์โลกคนที่ 24 และทำให้การเดิมพันครั้งที่สามของฮอปกินส์ สำเร็จได้เงินเพิ่มอีก 75,000ปอนด์
  • เดิมพันกีฬาทั้งหมดของ Mayweather นักพนันกีฬาที่โด่งดังที่สุดในปัจจุบันคือ Floyd Mayweather ตำนานนักมวยดังในอดีต เขามีชื่อเสียงในด้านการเดิมพันกีฬาครั้งยิ่งใหญ่ มันเป็นที่ทราบกันดีว่าเขาสามารถเก็บเกี่ยวเงินได้หลายแสน (บางครั้งถึงหลายล้านเหรียญ) จากการแข่งขันนัดเดียว ในฐานะดารานักกีฬาที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดตลอดกาล เขามีเงินสดเหลือเฟือที่จะเล่น เมื่อสิ้นสุดไตรมาสที่ 4 ของปี Mayweather รวบรวมเงินเดิมพันได้ถึง 1.4 ล้านเหรียญ !
  • ตำนานอย่าง บิลลี่ วอลเตอร์ส รายการของความสุดโต่งในการเดิมพันกีฬาจะไม่สมบูรณ์ถ้าเราไม่เอ่ยถึง Billy Walters ก่อนที่ บิลลี่ วอลเตอร์ส จะได้รับโทษจำคุก 5 ปีและปรับอีก 10 ล้านดอลลาร์จากการซื้อขายหุ้นโดยใช้ข้อมูลวงใน ” บิลลี่ ” เป็นนักพนันกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดตลอดกาล การเดิมพันใหญ่ของเขาถูกเผยแพร่ในหนังสือกีฬามาก
  • จนเคยถูกห้ามไม่ให้เดิมพัน หนึ่งในการเดิมพันที่น่าประทับใจที่สุดของเขาคือ การแข่งขันซูเปอร์โบวล์ปี 2010 เมื่อเขาทุ่มเงิน 3.5 ล้านเหรียญให้กับทีม นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส เพื่อเอาชนะทีมอินเดียนาโพลิส โคลต์ส จากสถิติและตัวเลขของบิลลี่ชี้ไปที่ทีมนักบุญในฐานะทีมเต็งและมันก็ได้ผล ไม่มีใครรู้ว่า ” วอลเตอร์ ” ทำเงินได้เท่าไหร่ แต่เราค่อนข้างแน่ใจว่ามันเป็นผลรวมที่หนักหน่วง ! ชัยชนะ Super Bowl ของ Charles Barkley
  • การที่เข้าได้ที่นั่งในหอเกียรติยศเป็นตำนานของNBA อย่าง Charles Barkley ที่กลายมาเป็นผู้ประกาศข่าวกีฬาดังต่อมาบาร์คลีย์ ยังเป็นที่รู้จักมากที่สุดจากการเดิมพันรายงานรวมเกือบ 30ล้านเหรียญ มันเป็นชัยชนะครั้งใหญ่ของเขา หลังจากศึกซูเปอร์โบวล์ครั้งที่ 36 ที่สร้างความปั่นป่วนค่อนข้างมาก โดยการเดิมพันครึ่งล้านกับทีมผู้รักชาติ นิวอิงแลนด์ เพื่อเอาชนะทีมเซนต์หลุยส์ แรมส์ บวกกับเงินอีก 50,000 ดอลลาร์ใน Moneyline บาร์คลีย์ ชนะการเดิมพันทั้งสองครั้ง มีการโต้เถียงเกิดขึ้นว่าบาร์คลีย์ ไม่มีเครดิตเพียงพอที่ลงเดิมพันได้ขนาดนั้น และไม่ได้ลงชื่อในใบแทงด้วย

แน่นอนว่าเว็บไซต์เจ้ามือรับแทงกีฬาไม่เต็มใจที่จะจ่าย แต่ในที่สุดก็ยอมแพ้และ บาร์คลีย์ ก็ได้รับเงินรางวัล 800,000 ดอลลาร์ของเขาแน่นอน แม้แต่นักพนันที่เฉียบแหลมที่สุดมีเงินสำรองในแบ๊งค์ที่ใหญ่ที่สุด ก็ไม่สามารถเอาชนะทุกการเดิมพันได้ ” ชนะบ้าง เสียบ้าง ” การมองย้อนกลับไปดูการได้หรือเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์การเดิมพันกีฬา แล้วคุณจะเห็นว่าเราหมายถึงอะไร