M8bet วิธีการเดิมพันกีฬาของประเทศอังกฤษ

ข่าวกีฬา

เมื่อพูดถึงอัตราต่อรองที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันกีฬา M8bet ในบางประเทศอาจแตกต่งกันไปด้วยเหตุผล ปัจจัยบางประการของพวกเขา หลัก ๆ เพื่อให้เข้ากับบริบทของนักพนันประเทศนั้น ๆ วันนี้เราอยากยกตัวอย่างมาให้ดู เอาแบบค่อนข้างเข้าใจได้ง่ายเลย และหลายประเทศมักยกเป็นแม่แบบด้วยคือ บริษัทรับแทงพนันประเทศอังกฤษ ซึ่งถือเป็นธุรกิจที่ถูกกฎหมายมีมูลค่ามหาศาลในแต่ละปี

M8bet วิธีการเดิมพันกีฬาของประเทศอังกฤษ

บริษัทรับแทงพนัน M8bet ของอังกฤษนั้น จะว่าไปเป็นศูนย์กลางของอัตราต่อรอง และระบบวิธีการเดิมพันของทั่วโลกทุกที่หรือแทบจะทั้งหมด จะต้องมาเอาเรตราคาหรือว่าราคาเดิมพัน ไปเปิดรับแทงให้กับลูกค้าของตัวเองครับ แต่ก็ไม่ได้ยกไปทำทั้งกะปิ เพราะมีการสอดแทรกข้อเสนอของเว็บไซต์หรือบริษัทฯ ของตัวเองเข้าไปก็เพื่องานขายการตลาดต่าง ๆ นา ๆ ครับ

เรามาว่ากันที่อังกฤษ เมื่อคุณคำนวณและหาความหมายอัตราต่อรองการเดิมพัน มักจะแสดงในรูปแบบเศษส่วนทั้งทางออนไลน์ และในหน้าร้านรับพนัน ซึ่งตลาดการเดิมพันในยุโรป และสหรัฐอเมริกา มักจะแสดงอัตราต่อรองในรูปแบบทศนิยม เช่น

2/1 หรือ 5/1 ถัดจากชื่อของทีมหรือนักกีฬาที่คุณต้องการ 2/1 หมายความว่าหากคุณวางเดิมพัน 1 ปอนด์ และชนะ คุณจะได้รับเงิน 2 ปอนด์จากกำไร อย่างไรก็ตาม คุณมักจะเห็นว่าอัตราต่อรองไม่ทั้งหมดจะแสดง X/1 ซึ่งเป็นที่เข้าใจยากขึ้นเล็กน้อย

แต่ก็ใช้กฎเดียวกันตัวอย่าง เช่น ผู้ชนะ 11/4 หมายความว่าสำหรับทุกๆ การเดิมพัน 4 ปอนด์ คุณจะคืนกำไร 11 ปอนด์ ดังนั้นการเดิมพัน 10 ปอนด์จะทำให้คุณได้กำไร 27.50 ปอนด์ ดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว เมื่อคุณวางเดิมพันกีฬาออนไลน์ผ่านเจ้ามือรับแทงหรือเว็บไซต์ คุณจะได้รับตัวเลือก

ในกรณีส่วนใหญ่ การเปลี่ยนอัตราต่อรองเป็นทศนิยมเหล่านี้จะแสดง เช่น 2.0 ซึ่งคุณเพียงแค่คูณเงินเดิมพันของคุณ ด้วยทศนิยม 2 x 10 ปอนด์ = 20 ปอนด์ ดังนั้นได้กำไร 10 ปอนด์ โดยทั่วไป ตัวเลขเหล่านี้จะไม่ใช่จำนวนเต็ม

แต่จะใช้กฎเดียวกันอีกครั้ง ตัวอย่างเช่น 6.5 x 10 ปอนด์ = 65 ปอนด์ ดังนั้นกำไร 55 ปอนด์ วิธีเลือกเดิมพันกีฬาของคุณ ก่อนอื่นคุณต้องเลือกกีฬาที่คุณต้องการเดิมพัน เช่น การพนันฟุตบอลเป็นที่นิยมอย่างมากที่สุด

กีฬาการแข่งม้านั้น ที่อังกฤษมีความเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการพนันมาอย่างยาวนาน เราจะมาดูการแข่งม้าและวิธีเดิมพันกีฬาของราชา ตัวอย่างด้านล่างนี้ เราได้รวบรวมการแข่งขันม้าสี่ตัวในจินตนาการ เพื่อช่วยอธิบายสิ่งที่คุณอาจพบเจอได้ในสนามการการแข่งขันม้ารอบโลก ม้า A – 1/1 (เรียกว่า EVS หมายถึงคู่) ม้า B – 4/1 ม้า C – 4/1 ม้า D – 10/1

ในการแข่งขันด้านบน ม้า A คือสิ่งที่อธิบายในแง่การเดิมพันว่าเป็นตัวเต็ง คุณสามารถสังเกตสิ่งนี้ได้เพราะอัตราต่อรองต่ำที่สุด ซึ่งหมายความว่ามีโอกาสสูงสุดที่จะชนะตามเจ้ามือรับแทง ทำให้ความน่าจะเป็นโดยนัยของม้า A ชนะจริงที่ 50%

อย่างที่คุณเห็น ม้า B มีอัตราต่อรอง 4/1 เพื่อให้ได้โอกาสเป็นเปอร์เซ็นต์ ก่อนอื่นคุณต้องเปลี่ยนเศษส่วนให้อยู่ในรูปแบบทศนิยม ซึ่งก็คือ 5.0 หารมันด้วย 100 เพื่อให้ได้เปอร์เซ็นต์ของ 100/5

ในทางทฤษฎีนี้ทำให้ม้า B มีโอกาส 20% ที่จะชนะการแข่งขันตามเจ้ามือรับแทงม้า เช่นเดียวกับม้า C ที่มีโอกาสชนะการแข่งขันโดยนัยเช่นเดียวกัน ในขณะที่ Horse D มีโอกาสชนะน้อยที่สุดตามเจ้ามือรับแทงม้า และเป็นสิ่งที่แฟน ๆ การแข่งขันจะพิจารณาว่าเป็น ‘ม้านอก’ ในการแข่งขัน ซึ่งบอกเป็นนัยถึงความน่าจะเป็น เพียง 10% เท่านั้น

และนี่คือสิ่งที่เจ้ามือรับแทงม้าจะอธิบาย อย่าพยายามอย่าจมปลักกับสิ่งเหล่านี้มากเกินไป เพราะถึงแม้มันอาจจะดูซับซ้อน แต่เปอร์เซ็นต์นั้น ถือเป็นแนวทางว่าการแข่งขันจะขยายวงออกไปอย่างไร มากกว่าการรับประกันครับ คุณจะเห็นว่าอัตราต่อรองมีความผันผวนค่อนเสมอ มีหลายปัจจัยที่อาจส่งผล เช่น สิ่งที่ผู้ฝึกสอนอาจพูด ในการสัมภาษณ์ก่อนการแข่งขัน หรือกับการเพิ่มขึ้นของผู้คนที่เดิมพันม้าตัวนั้น ควรจับตาดูอัตราต่อรองที่กำลังเคลื่อนไหว และพยายามวางเดิมพันในอัตราต่อรองที่ดีที่สุดที่มีให้ครับ