ทางเข้า M8bet ผ่านมือถือ ย้อนรอยนักเตะที่ร้อนแรงในยุค 90

ข่าวฟุตบอล

เมื่อเสียงนกหวีดเกมเริ่มต้นและลูกบอลเริ่มหมุน สิ่งที่คุณคิดคือวิธีที่จะชนะเดิมพันการแข่งขันเพื่อความสะดวกคุณต้องมี ทางเข้า M8bet ผ่านมือถือ ทำให้กระแสเลือดสูบฉีดเดือดพล่าน ความตึงเครียดในหัวเพิ่มขึ้นและอารมณ์ร้อนจัดเมื่อไม่ได้ฟาวล์ แม้ว่าทักษะการควบคุมทุกอย่างจะเป็นสิ่งที่นักเตะต้องการในช่วงเวลาเช่นนี้ แต่ผู้เล่นบางคนก็มีความสามารถอื่น ๆ ที่ทำให้พวกเขาโดดเด่นพิเศษกว่าใคร

ทางเข้า M8bet ผ่านมือถือ ย้อนรอยนักเตะที่ร้อนแรงในยุค 90

ผู้เล่นจะจำได้ถึงอารมณ์ของพวกเขา นอกเหนือจากทักษะฟุตบอลของพวกเขา และแฟนบอลอาจคิดสองครั้งก่อนตัดสินที่จะใช้โบนัสเพื่อเดิมพันการแข่งขันในแมตช์นั้น ทางเข้า M8bet ผ่านมือถือ นักเตะที่ทรงอิทธพลในสนามกับฟุตบอลยุคก่อนเป็นเรื่องปกติ แตกต่างจากสมัยนี้ที่เน้นระบบทีมเป็นหลักในการเล่น แต่ถ้าจะนึกถึงนักฟุตบอลในยุค 90 ต้องมีชื่อนักเตะเหล่านี้ เช่น

  • รอย คีน ผู้เล่นชาวไอริชที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่ง แต่ในสายตาของแฟนบอลตรงข้ามเขาคือผู้เล่นที่ดุร้ายที่สุด ในขณะเดียวกัน รอย คีน คือตำนานของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเป็นตำนานในการคุมแผงมิดฟิลด์ อย่างไรก็ตาม เขายังมีชื่อเสียงจากการทะเลาะวิวาทกับผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม และกระทั่งเพื่อนร่วมทีมของเขาเอง หนึ่งในนักเตะฮาดท์คอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลอังกฤษ จที่ถูกจดจำด้วยการเข้าสกัดคู่แข่งแล้วโดนใบแดง
  • เปเป้ Pepe นักเตะกองหลังที่เกิดในบราซิลแต่เลือกเล่นให้ทีมชาติโปรตุเกส เขาเป็นที่รู้จักจากฟิวส์สั้น ๆ ของเขาในสนามเอกลักษณ์คือ ชอบเตะข้อเท้าและหน้าแข้ง ผลักและดัน ทะเลาะวิวาทกับใครก็ตามที่เขาสามารถหาได้ในสนาม แต่โค้ชหลายคนพบว่าพฤติกรรมที่เอาแน่เอานอนไม่ได้นี้ของ Pepe ค่อนข้างมีประโยชน์สำหรับกลยุทธ์การป้องกัน โชคไม่ดีสำหรับ เปเป้ ที่เขามีเวลาในอาชีพน้อยกว่าที่เขาต้องการ เพราะสภาพร่างกายไปไม่ได้ดั่งใจแล้ว
  • โจอี้ บาร์ตัน อดีตแข้งทีมชาติอังกฤษและเป็นหนึ่งในตัวร้ายของวงการฟุตบอลอังกฤษ เขาไม่ใช่ผู้เล่นที่แย่นัก แต่ก็ไม่มีใครอยากจดจำเขาได้จากการเล่นและการทำประตู ด้วยความจริงที่เขาได้ต่อสู้และจบลงด้วยข้อตกลงที่ไม่ดีกับทุกสโมสรที่เขาเล่น โจอี้ ปรากฏตัวในสโมสรอังกฤษหลายแห่งถือเป็นจอมพเนจรคนหนึ่งในยุคนั้น และเมื่อไม่มีทีมไหนต้องการเขา เขาจึงไปค้าแข้งในลีกต่างประเทศ แต่ดันไปฝากชีวประวัติการคุมขังในฝรั่งเศสและสกอตแลนด์ จบลงแบบเดียวกันทุกที่
  • เจนนาโร่ กัตตูโซ่ ไอ้รถถังกัปตันทีมในตำนานของเอซี มิลาน เป็นหนึ่งในผู้เล่นชาวอิตาลีที่ดุเดือดที่สุดในสนาม เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพค้าแข้งในทีมอิตาลี และเป็นตำนานด้วยการทุ่มเททุกอย่างในสนาม อย่างไรก็ตาม อารมณ์ร้อนของเขาทำให้เขาต้องทำบางอย่างมากเกินไปในบางครั้ง กัตตูโซ่ ได้รับการจารึกประวัติศาสตร์ในฐานะหนึ่งในกัปตัน และผู้เล่นที่คว้าคอโค้ชฝ่ายตรงข้ามระหว่างการแข่งขัน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
  • วินนี่ โจนส์ ฉายาไอ้โรคจิตในสนามก่อนที่เขาจะผลันตัวไปเป็นดาราหนังในฮอลลีวูด และได้แสดงในภาพยนตร์ของ Guy Ritchie วินนี่ โจนส์ เคยเป็นนักกีฬาฟุตบอลมาก่อนรู้จักกันในชื่อเล่น Psycho เขาภูมิใจมากเพราะเป็นเจ้าของใบแดงที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก และเป็นหนึ่งในสมาชิกดั้งเดิมของ Crazy Gang ของทีมจอมโหด วิมเบิลดัน

แฟนบอลที่ดูและเชียร์มานานย่อมผ่านตากับนักเตะเหล่านี้ จะมีก็แต่นาย เปเป้ Pepe ที่อยู่ในยุคคาบเส้นดูอ่อนเยาว์กว่าคนอื่น ๆ แต่วีรกรรมไม่แพ้พวกพี่ ๆ ทั้งหลายที่ยกมาคุย ปัจจุบันฟุตบอลสมัยใหม่เปลี่ยนรูปแบบการเล่นไปมาก เอาระบบทีมเข้ามาใช้มากกว่าให้ผู้เล่นคนหนึ่งเป็น ” เดอะแบกของทีม ” เช่น แมสซี่ และ โรนันโด้ ที่น่าจะถือเป็นรุ่นสุดท้ายแล้ว