เว็บรับพนันบอล M8bet เดิมพันฟุตบอล NFL ของเราก็มีนะ !

ข่าวกีฬา

เราไม่ค่อยได้ยินใครพูดเรื่องกีฬาอเมริกันฟุตบอลในบ้านเราสักเท่าไหร่จาก เว็บรับพนันบอล M8bet เมื่อเทียบกับฟุตบอลลีกในยุโรปแล้วสัดส่วนต่างกันมาก อาจเป็นเพราะรูปแบบการเล่นของกีฬาชนิดนี้และการเดิมพันนั้น ไม่ค่อยถูกจริตคนเอเซียอย่างเรา ๆ แต่วันนี้เว็บไซต์เราจะขอพูดเรื่องอเมริกันฟุตบอล NFL และการเดิมพันออนไลน์แบ The Ultimate Guide สักหน่อยให้ดูอินเตอร์มากขึ้น

เว็บรับพนันบอล M8bet เดิมพันฟุตบอล NFL ของเราก็มีนะ !

เมื่อเราเข้าใกล้รอบตัดเชือกของฟุตบอล NFL มากขึ้น เราสามารถมองย้อนกลับไปถึงฤดูกาลที่เหลือเชื่อที่มันผ่านไปแล้ว แต่ละเกมในสัปดาห์นั้นน่าตื่นเต้นกว่าครั้งก่อน ๆ และแฟน ๆ หลายล้านคนได้เพิ่มความตื่นเต้นอีกขั้นด้วยการวางเดิมพันออนไลน์ สถิติคนอเมริกัน 42 ล้านคนวางแผนที่จะเดิมพันใน NFL ในแต่ละปี เนื่องจากรัฐต่าง ๆ ก็เคลื่อนไหวเพื่อให้การพนันกีฬาถูกกฎหมายหวังรายได้จากภาษีนักพนันเสี่ยงโชค แฟน ๆ ทั่วประเทศสามารถเพิ่มความสนุกและความตื่นเต้นของเกมได้เป็นสองเท่า ด้วยการสนับสนุนทีมและผู้เล่นที่พวกเขาชื่นชอบ

สำหรับผู้ที่ยังใหม่ต่อเจ้ามือ เว็บรับพนันบอล M8bet รับพนันกีฬาการเดิมพันอาจทำให้สับสนเล็กน้อย แต่มันไม่ง่ายไปกว่านี้แล้ว หากคุณกำลังพยายามที่จะเข้ากันได้ ไม่จำเป็นต้องมองหาคำแนะนำขั้นสูงสุดของเราในการเดิมพัน NFL ออนไลน์ เราจะเริ่มต้นด้วยพื้นฐานในหนังสือกีฬา เช่น DraftKings ตลาดจะมีราคาเป็นค่าบวก (+) และค่าลบ (-) ตัวเลขที่เป็นบวกจะบอกคุณว่าคุณจะชนะเดิมพัน $100 ได้เท่าไหร่ ตัวอย่างเช่น สมมติว่าผู้รักชาติ (-150) กำลังเล่นสิงโต (+300) ในสถานการณ์สมมตินี้ การเดิมพัน $100 บน Lions จะทำให้คุณชนะ $300 ในอีกด้านหนึ่ง ตัวเลขติดลบระบุว่า คุณจะต้องเดิมพันเท่าไรจึงจะชนะ $100 ดังนั้น ในสถานการณ์ข้างต้นการเดิมพัน $150 บน Patriots จะทำให้คุณชนะ $100

การเดิมพันรอบรองชนะเลิศ ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ตลาดที่มีอัตราต่อรองติดลบมักจะชนะมากกว่าอัตราต่อรองที่เป็นบวกโดยเสียเงินรางวัลไป แน่นอนคุณไม่สามารถไปได้ด้วยโอกาสเสมอ เพราะเราได้เห็นเรื่องราวที่น่าผิดหวังและเรื่องแบบซินเดอเรลล่ามากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรอบตัดเชือก ตลาดการเดิมพัน NFL Playoff ค่อนข้างแตกต่างไปจากฤดูกาลปกติ แม้ว่าตลาดพื้นฐานจะเหมือนกัน แต่ตัวเลือก NFL Futures (เช่น ‘การชนะ Super Bowl’) ถูกจำกัดให้เหลือเพียง 14 ทีมเพลย์ออฟเท่านั้น โดยทั่วไปแล้วเส้นการเดิมพันจะเข้มงวดกว่าเช่นกัน

เนื่องจากทีมที่เผชิญหน้ากันนั้นมีคุณภาพที่สูงกว่าในฤดูกาลปกติ นอกจากนี้ ยังมีแนวโน้มที่จะมีตลาดมากขึ้นในแต่ละเกม ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าต้องมุ่งเน้นไปที่เกมเพียงไม่กี่เกมเท่านั้น กลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดในการเดิมพันในรอบตัดเชือก คือ Rs สามประการ: การวิเคราะห์ วิเคราะห์ และวิเคราะห์ ! การเดิมพันในผลลัพธ์ของเกมอาจจะยากขึ้น ดังนั้น โปรดสร้างสมดุลระหว่างอัตราต่อรองและสิ่งที่การวิเคราะห์ของคุณกำลังบอกให้คุณเชื่อมั่น

มันนี่ไลน์ Moneyline นั้นง่ายอย่างที่ควรจะเป็น คุณเชียร์ใครเพื่อชนะเกมนี้ ? ใน NFL เกมจะต่อเวลาโดยอัตโนมัติ หากหลังจากสี่ในสี่ทีมเสมอกัน ซึ่งหมายความว่า Moneyline จะรวมผลลัพธ์หลัง OT มันนี่ไลน์เป็นเดิมพันที่ง่าย แต่ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ โดยทั่วไปจะให้ผลตอบแทนน้อยกว่าเมื่อเดิมพันกับทีมเต็งเพื่อชนะ

เดิมพันแบบกระจาย การกระจายเป็นหนึ่งในการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่แฟน ๆ ของการเดิมพัน NFL วิธีที่ง่ายที่สุดในการอธิบายการแพร่กระจายคือ มันทำให้ทีมเต็งในเกมใดก็ตาม โดยพื้นฐานแล้วมันจะเริ่มต้นจากคะแนนรวมที่เป็นลบ สเปรดจะเป็นตัวเลขที่กำหนดโดยเจ้ามือกีฬาเสมอ ตัวเต็งจะเป็นค่าลบ มักใช้ครึ่งคะแนนเพื่อป้องกันกรณีเสมอ/ดัน ตัวอย่างเช่น

หากในเกม Patriots/Lions ของเรา คุณเดิมพัน Patriots โดยมีค่าสเปรดเท่ากับ -8.5 พวกเขาจะต้องชนะเกม 9 แต้มขึ้นไปจึงจะชนะการเดิมพัน อีกทางหนึ่ง คุณสามารถเดิมพันสิงโตที่ +8.5 ซึ่งหมายความว่า พวกเขาจะต้องชนะเกมหรือแพ้ไม่เกิน 8 แต้ม การเดิมพันแบบสเปรดเป็นวิธีที่ดีในการสนับสนุนรายการโปรด เมื่ออัตราต่อรองมันนี่ไลน์สั้น

‘ยอดรวม’ นั้นง่ายพอ ๆ กับมันนี่ไลน์ ทั้งสองทีมจะได้คะแนนเท่าไหร่ ? เช่นเดียวกับการเดิมพันแบบกระจาย sportsbooks กำหนดยอดรวมที่คุณเดิมพันว่าจะสูงหรือต่ำ ตัวอย่างเช่น หากยอดรวมของผู้รักชาติ/สิงโตคือ 40 แฟน ๆ จะเดิมพันว่าคะแนนรวมของทั้งสองทีมรวมกันนั้นสูงหรือต่ำ มันง่ายมากจริง ๆ !

เดิมพันแบบอื่น ๆ แม้ว่าตลาดเหล่านี้เป็นตลาดพื้นฐานและได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ก็ยังมีข้อเสนออีกมากมาย หากคุณต้องการครอบคลุมหลายตลาด (เช่น พาร์เลย์ที่จะชนะรวมมากกว่า 40 รายการ) ในการเดิมพันเดียว คุณสามารถใช้พาร์เลย์และทีเซอร์ได้ ในกรณีนี้เงินรางวัลของคุณจะเพิ่มขึ้น

แต่ตลาดทั้งหมดต้องเข้ามาเพื่อให้การเดิมพันชนะ ทีเซอร์ทำงานเหมือนกัน แต่คุณสามารถปรับค่าสเปรดหรือตลาดรวมได้ หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจการเดิมพันฟุตบอล NFL ได้บ้างไม่มากก็น้อย