การเดิมพันกีฬาบนมือถือ ทำเงินได้ 5 พันล้านดอลลาร์ !

ข่าวกีฬา

เมืองหลวงอย่างในนครนิวยอร์กมีการกล่าวว่า การเล่นเดิมพันกีฬาของคนในนิวยอร์กประสบความสำเร็จนั้น ยังถือเป็นการพูดที่น้อยเกินไปเมื่อต้นปีเมืองนิวยอร์กได้เปิดตัวเลือก การเดิมพันกีฬาบนมือถือ ใหม่อย่างเป็นทางการในเดือนมกราคมปี 2022 และตอนนี้ได้มีสื่อและหนังสือกีฬาจำนวนหนึ่งในรัฐ นักพนันในพื้นที่ มีแอพเดิมพันกีฬามากมายเกิดขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

การเดิมพันกีฬาบนมือถือ ทำเงินได้ 5 พันล้านดอลลาร์ !

รวมถึง Sportsbook ด้วยสื่อพนันกีฬาที่เพิ่มมากขึ้นในเร็วๆ นี้ ชาวนิวยอร์กสามารถเลือกจากแพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่หลากหลายเพื่อเดิมพันด้วย เนื่องจากแพลตฟอร์มหลักเหล่านี้มีให้ใช้งานได้โดยตรงจากโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ตลาดมือถือในนิวยอร์กจึงมีขนาดใหญ่และเติบโตอย่างต่อเนื่อง สถิติทั้งหมดเกี่ยวกับตัวเลขที่อยู่เบื้องหลังตลาดการเดิมพันมือถือในนิวยอร์ก Mobile Betting เกิน 5 พันล้านดอลลาร์

เนื่องจากการเดิมพันกีฬาในนิวยอร์กดำเนินมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว เราจึงสามารถตรวจสอบตัวเลขเบื้องหลังการเดิมพันได้จากข้อมูลของเว็บไซต์พนันออนไลน์ M8bet ใหม่ล่าสุด ในช่วงกว่า 100 วันนับตั้งแต่การเปิดตัวการพนันกีฬาในนิวยอร์กอย่างเป็นทางการชาวนิวยอร์กวางเดิมพันกีฬาจำนวนมหาศาลถึง 5.3 พันล้านดอลลาร์จากอุปกรณ์ต่างๆ เช่น

คอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน นั่นคือมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ ในการจัดการบนมือถือต่อเดือนและมีความเป็นไปได้ที่จะสูงขึ้น เมื่อตัวเลือกการเดิมพันกีฬาอื่น ๆ มาถึงรัฐมากขึ้น ความจริงที่ว่าทั้ง Super Bowl และ Mach Madness พร้อมให้เดิมพันในนิวยอร์กน่าจะเป็นส่วนสำคัญของตัวเลขนี้ นับตั้งแต่เปิดตัวการเดิมพันกีฬาบนมือถือในนิวยอร์ก

M8bet เป็นแพลตฟอร์มที่โดดเด่นมาก ซึ่งมีต้นกำเนิดในโลกของกีฬาแฟนตาซีรายวัน ขณะนี้มียอดเดิมพันมือถือในนิวยอร์กแล้วกว่า 1.96 พันล้านดอลลาร์ ในทางกลับกันคู่แข่งเจ้าอื่น ๆ จากโลกแห่งกีฬาแฟนตาซีรายวันมีส่วนแบ่งพนันทางมือถือในนิวยอร์กโดยรวม 2.6 พันล้านดอลลาร์ ในการเดิมพันบนมือถือทำรายได้ภาษีเพิ่มที่สำคัญ

ด้วยการเดิมพันกีฬานับพันล้านครั้งในนิวยอร์กในปีนี้ รัฐได้รับรายได้จากภาษีจำนวนมาก การเดิมพันกีฬาในนิวยอร์กได้นำภาษีมาแล้วกว่า 174 ล้านดอลลาร์ ส่วนหนึ่งต้องขอบคุณ ภาษีจำนวนมากการเดิมพันกีฬาในนิวยอร์กถูกเก็บภาษีในอัตรา 51% ซึ่งสูงที่สุดที่คุณจะเห็นได้ในสหรัฐอเมริกา แม้ว่าจะมีแผนที่เป็นไปได้บางประการที่จะปรับเปลี่ยนอัตราภาษี

เพื่อนำแพลตฟอร์มมาสู่พื้นที่มากขึ้น แต่อัตรายังคงเป็น 51% ในขณะที่เขียนนี้ อย่าคาดหวังว่าการเดิมพันบนมือถือจะช้าลง การทำเงินได้ถึง 5 พันล้านดอลลาร์อย่างรวดเร็ว ถือเป็นความสำเร็จอย่างแน่นอน สำหรับตลาดการเดิมพันในนิวยอร์ก จำนวนนั้นน่าจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วต่อไปในอนาคตอันใกล้ด้วยรอบตัดเชือกของ NBA และ NHL ตามด้วยเกม MLB รายวันให้เดิมพัน

นอกจากนี้จะเป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างมาก เมื่อดูตัวเลขฤดูกาล 2022 ของฟุตบอล NFL เริ่มต้นขึ้น เนื่องจากจะเป็นการเดิมพันฟุตบอลในฤดูกาลแบบเต็มครั้งแรกในเอ็มไพร์สเตท